tien ich du an masteri

Ấn tượng mạnh với chung cư Masteri Centre Point tại Quận 9

Dự án Chung cư Masteri Centre Point tại quận 9 kể từ khi xuất hiện trên thị trường bất động sản đã để lại một ấn tượng vô cùng lớn đối với cả khách hàng và các nhà đầu tư. Từ quy mô về tiện ích lẫn chủ đầu tư, tất cả đều trở thành một yếu tố không thể thiếu để khiến cho dự án này thành công đến như vậy. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những yếu tố này tại bài viết dưới đây.

Dự án Chung cư Masteri Centre Point tại quận 9 có quy mô khổng lồ

Trên thị trường bất động sản hiện nay, chủ yếu những dự án xuất hiện chỉ là những dự án nhỏ lẻ, quy mô trung bình. Chính điều này đã khiến cho những dự án này khó có được một hệ thống tiện ích đầy đủ và đa dạng.

tien ich du an masteri

Ngược lại, nếu quý khách lựa chọn Chung cư Masteri Centre Point tại quận 9, một không gian tiện ích đẳng cấp (cả nội khu lẫn ngoại khu) sẽ được mở ra trước mắt quý khách. Với quy mô 10 block nhà, chia thành 2 phân khu trên một diện tích đất rộng gần 70 hecta tại Quận 9, chủ đầu tư Masterise Homes tự tin khi nói rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách ngay tại trong dự án này.

Đặc biệt ấn tượng chính là con số 10 block nhà, tung ra thị trường 900 căn hộ sang trọng. Mỗi tòa nhà có chiều cao 33 tầng, là một con số hợp lý với quy mô và địa lý ở Quận 9. Nhìn vào số lượng căn hộ, ta có thể hiểu được rằng mỗi một tầng sẽ có mật độ khá thấp. Đây cũng là một điểm cộng dành cho những khách hàng nào muốn sống ở một không gian riêng tư và thoáng mát.

Mật độ cây xanh tại dự án này lên đến 60%, trong đó các công viên chủ đề, công viên dạo bộ, vườn cây, khu vui chơi trẻ em được phân bổ đầy đủ và đều ở mỗi phân khu. Điểm đặc biệt của dự án Chung cư Masteri Centre Point tại quận 9 chính là ở mỗi phân khu đều có hệ thống sông – hồ nhân tạo dành cho cư dân. Đây được coi như một “tiểu cảnh” vô cùng đẹp, tồn tại ngay bên trong của dự án.

Tien-ich-noi-khu-du-an-Masterise-Centre-Point

Chủ đầu tư mang tới những gì

Có thể nói, tất cả là nhờ chủ đầu tư có tiềm lực như Masterise Homes mà dự án Masteri Centre Point này mới có được danh tiếng như ngày hôm nay. Ngay từ những ngày đầu phát triển, chủ đầu tư đã định hướng dự án này trở thành một trong những điểm đến bất động sản ăn khách nhất tại Quận 9. Từ định hướng này, Masterise Homes đã bắt tay cùng với hàng loạt ông lớn trong ngành, hứa hẹn đem đến những sản phẩm đắt giá và chất lượng nhất trên thị trường. Cụ thể như sau:

  • Tiện ích Vinhomes: Vị trí của Chung cư Masteri Centre Point tại quận 9 cụ thể là nằm ở trong quần thể của Vinhomes Grand Park. Từ đó, cư dân của dự án này có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các tiện ích của Vinhomes như bệnh viện quốc tế, trường học…
  • Quản lý dự án Savills: Savills hợp tác với chủ đầu tư để đưa ra những dịch vụ quản lý chung cư tốt nhất. Từ đó đảm bảo chất lượng hàng đầu.
  • Nhà thầu Coteccons và đơn vị xây dựng Delta: Hai tên tuổi này đều vô cùng nổi tiếng ở thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên chất lượng nhất, Coteccons và Delta đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm nhà đất tốt nhất.
  • Đơn vị thiết kế Tange Associates (Nhật Bản): Đơn vị chính là minh chứng cho những thiết kế vô cùng ấn tượng và độc đáo tại dự án Chung cư Masteri Centre Point tại quận 9.

Dự án Chung cư Masteri Centre Point tại quận 9 nhờ vào quy mô khổng lồ về diện tích và các tên tuổi cùng góp mặt đã tạo nên một dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng và nhà đầu tư.

Quý khách xem thêm về dự án này tại địa chỉ: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html