Căn hộ Đảo Kim Cương có vị trí độc tôn nằm trên hòn đảo duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại sao tình hình mua bán căn hộ Đảo Kim Cương luôn hot?

Căn hộ Đảo Kim Cương luôn là dự án hot nhất Sài  Gòn. Bạn có quan tâm đến tình hình mua bán căn hộ Đảo Kim Cương? Đọc ngay bài viết dưới đây để có được những thông tin chi tiết nhất! Biết đâu, bạn sẽ tìm cho mình sự lựa chọn ưng ý!

Vị trí quyết định tới việc mua bán căn hộ đảo Kim Cương

Trong bất cứ dự án nào, vị trí luôn là yếu tố then chốt nhất. Bởi thế, khách hàng có nhu cầu mua bán căn hộ đảo kim cương luôn xem trọng yếu tố này.

Một trong những lý do khiến căn hộ Đảo Kim Cương trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản chính là vị trí độc tôn hiếm có. Căn hộ Đảo Kim Cương nằm trên hòn đảo tự nhiên duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được bao bọc bởi con sông Sài Gòn quanh năm xanh mát.

Căn hộ Đảo Kim Cương có vị trí độc tôn nằm trên hòn đảo duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Căn hộ Đảo Kim Cương có vị trí độc tôn nằm trên hòn đảo duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Dù nằm trên đảo nhưng dự án không bị cô lập. Từ đây, có thể dễ dàng di chuyển bằng Cano theo đường sông. Hoặc có thể đi bộ qua Đại lộ Mai Chí Thọ để về Quận 1. Đảo Kim Cương – Diamond Island nằm giữa hai khu vực quan trọng nhất Quận 2. Đó là khu độ thị Thủ Thiêm và Trung tâm Hành chính của Quận 2. Từ vị trí này, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng vào trung tâm thành phố.

Không những thuận lợi giao thông, đây còn là dự án có view 360 độ mặt sông duy nhất. Tính độc nhất này khiến việc mua bán căn hộ Đảo Kim Cương luôn sôi động.

Tiện ích hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi

Hưởng lợi về vị trí, dự án căn hộ Đảo Kim Cương còn hội tụ mọi ưu điểm về tiện ích. Cư dân được hưởng trọn cuộc sống hiện đại, tiện nghi ngay trong lành thành phố.

Hệ thống tiện ích khiến giá bán căn hộ Đảo Kim Cương tăng cao

Giá bán căn hộ Đảo Kim Cương những năm qua luôn tăng cao. Việc sốt giá vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Một trong những lý do đẩy giá mua tăng là do dự án sở hữu hệ thống tiện ích hoàn hảo.

Trải nghiệm tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp

Trải nghiệm tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp

Trở thành cư dân tại đây, bạn sẽ được hưởng trọn những tiện ích nội khu – ngoại khu đẳng cấp. Có thể kể đến như:

 • Khu vui chơi trẻ em
 • Sân thể thao đa chức năng
 • Trung tâm thể dục ngoài trời
 • Khu BBQ ngoài trời
 • Hồ bơi trẻ em
 • Công viên nước
 • Phòng cộng đồng
 • Câu lạc bộ người cao tuổi
 • Vườn thiền
 • Thư viện mặt trờì
 • Học viện âm nhạc

Nổi bật nhất trong hệ thống tiện ích ở đây chính là hồ bơi muối khoáng rộng 2.300m2. Đây cũng là hồ bơi muối khoáng lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. 

Mật độ xây dựng thấp, không gian xanh mát

Do nằm trên hòn đảo tự nhiên, xung quanh là sông nước bao la nên thiên nhiên tại đây rất trong lành. Mật độ xây dựng tại Đảo Kim Cương chỉ chiếm 13,5%. 86,5% diện tích còn lại là khoảng xanh và tiện ích. Có thể thấy, đây là mật độ cực kỳ thấp, nhất là trong không gian đô thị. Sinh sống tại đây, bạn sẽ được hưởng trọn không gian trong lành.

Không gian xanh với mật độ xây dựng chỉ 13,5%

Không gian xanh với mật độ xây dựng chỉ 13,5%

Căn hộ Đảo Kim Cương bao gồm 2 giai đoạn:

 1. Giai đoạn 1: Tháp Brilliant 
 2. Giai đoạn 2: Gồm 5 tháp. Têm mỗi tòa tháp tương ứng với 5 hòn đảo trên thế giới. Đó là: Bahamas, Hawaii, Canary, Bora Bora và Maldives. Tất cả đã được hoàn thiện và đưa vào hoạt động trong quý I năm 2018 và được đánh giá cao.

Hiện tại, các giao dịch mua bán căn hộ Đảo Kim Cương chủ yếu diễn ra giữa các đơn vị thứ cấp. Hoặc mua đi bán lại giữa các nhà đầu tư. Giá thành có sự chênh lệch rất cao so với giá mà chủ đầu tư đưa ra. Tuy nhiên, lượng giao dịch vẫn rất sôi động, làm nóng thị trường bất động sản Hồ Chí Minh

Bạn muốn mua bán căn hộ Đảo Kim Cương với giá tốt? Liên hệ ngay với bất động sản meeyland. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết nhất!