Nam An Khánh Sudico nằm gần các tuyến đường lớn

Vị trí Nam An Khánh Sudico – nơi hội tụ tinh hoa đất trời

Các khách hàng đều rất quan tâm đến vị trí dự án. Họ thường hay hỏi là dự án này ở đâu, đi lại có thuận tiện không? Nam An Khánh Sudico cũng không ngoại lệ. Có rất nhiều thắc mắc không biết dự án này ở đâu. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về vị trí Nam An Khánh Sudico. Cùng đọc bài viết để tìm hiểu nhé!

Vị trí Nam An Khánh Sudico nằm ở vùng đất “địa linh nhân kiệt”

Nam An Khánh Sudico hay còn gọi là dự án khu đô thị Nam An Khánh. Đây là một dự án đang đánh giá khá cao tại khu vực phía Tây Hà Nội. Vùng đất này là một vùng đất đai trù phú, màu mỡ, nơi hội tụ của tinh hoa đất trời. Nó có đủ các yếu tố để phát triển mạnh mẽ cả về mọi mặt. Khu vực này là vùng trọng điểm trong mục tiêu phát triển của thành phố Hà Nội.

Biệt thự sân Gôn West Lake Villas là một viên ngọc quý trong dòng bất động sản nghỉ dưỡng có sân Golf. Với tiêu chí tạo ra môi trường nghỉ dưỡng sang trọng kết hợp mô hình thể thao thượng lưu, dự án chắc chắn sẽ thu hút được những doanh nhân và những người đam mê Gold khắp cả nước. Thông tin chi tiết dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại chuyên trang BĐS Liêng Tâm tại: https://liengtam.com

Khu đô thị Nam An Khánh Sudico nằm ở vùng đất phát triển 

Khu đô thị Nam An Khánh Sudico nằm ở vùng đất phát triển

Trong tương lai nơi này cũng sẽ trwor thành trung tâm hành chính thứ hai của thủ đô. Có rất nhiều các trụ sở của bộ, ban ngành đang dần di chuyển về đây. Hơn thế nữa khu vực này ngày càng có nhiều công ty, tập đoàn lớn đầu tư tại đây. Có rất nhiều các doanh nghiệp lớn của nước ngoài xây dựng tại đây. Dĩ nhiên dự án Nam An Khánh Sudico sẽ trở nên rất sốt.

Dựa vào những ưu thế này thì chắc chắn giá bất động sản ở đây sẽ tăng cao. Do đó Nam An Khánh Sudico cũng sẽ là một phương án đầu tư tuyệt vời.

Vị trí Nam An Khánh Sudico tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn

Khu đô thị Nam An Khánh Sudico nằm ở ngay trung tâm của huyện Hoài Đức. Do vậy nên từ đây sẽ rất dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm. Và nó cũng gần với nhiều tuyến đường lớn, huyết mạch của thành phố.

Nam An Khánh Sudico nằm gần các tuyến đường lớn

Nam An Khánh Sudico nằm gần các tuyến đường lớn

  • Gần với đường Lê Trọng Tấn- nơi đang hoàn thiện Dự Án Geleximco Lê Trọng Tấn: Đây là một tuyến đường kết nối Hà Đông với trung tâm Hà Nội. Tuyến đường này có chiều dài 4.89km. Chiều rộng mặt cắt trung bình là 27m, có thể di chuyển 4 làn xe. Đây là nút giao với nhiều con đường khác như Tố Hữu, Quang Trung,….Đi theo tuyến đường này thì bạn sẽ có thể di chuyển vào trung tâm một cách dễ dàng.
  • Tiếp giáp với đường liên khu 8 và sát ngay Dự Án Hà Đô Charm Villas: Chiều dài của con đường này là 6.5km. Trung bình thì sẽ có 6 làn xe di chuyển được. Bạn có thể di chuyển đến nhiều địa điểm gần đây và các vùng lân cận bằng tuyến đường này.
  • Đường vành đai 3.5: Đây là đường nối Hà Nội với một số vùng phụ cận, chiều dài là 5.6km. Đường này được thiết kế lên tới 10 làn xe.

Theo quy hoạch của Hà Nội thì đây còn là nơi giao nhau của đường vành đai 3 và 4. Đây cũng sẽ là một cơ hội sinh lời rất lớn dành cho các nhà đầu tư. Đi từ Nam An Khánh Sudico bạn có thể di chuyển dễ dàng đến một số địa điểm:

  • Đi đến Big C Thăng Long chỉ mất 8 phút
  • Đến khu công nghệ cao Láng – Hòa Lạc mất 20 phút
  • Chỉ mất 5 đến 7 phút để đến AEON Mall và Vincom Mega Mall

Vị trí Nam An Khánh Sudico chính là điểm đặc biệt thu hút của dự án này. Hy vọng này sẽ giúp bạn có thêm thông tin và hiểu rõ về dự án. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo nhé. 

Nguồn https://samcobuilding.com/